Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

I. Điều kiện trả sản phẩm: Quý khách có thể trả lại sản phẩm đã mua tại Handee trong vòng 7/30 ngày kể từ khi nhận hàng với đa số sản phẩm (trừ những sản phẩm có quy định khác) khi thỏa mãn các điều kiện sau: Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có). Nếu sản phẩm là voucher, e-voucher dịch vụ thì vẫn còn hạn sử dụng. Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi – trả

II. Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý: Handee sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm để Handee thu hồi miễn phí. Phí Vận chuyển khách hàng trả.

III. Phương thức hoàn tiền: Với đơn hàng đã được thanh toán bằng tiền mặt: Handee tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm trả về của khách hàng. Với đơn hàng đã được thanh toán online: Handee sẽ hoàn tiền vào tài khoản mà quý khách đã sử dụng khi thanh toán. *Handee sẽ có thông báo qua email khi đã nhận được sản phẩm từ quý khách gởi về. Xin lưu ý, Handee sẽ hoàn lại giá trị sản phẩm mà quý khách đã thanh toán. Phí vận chuyển, phụ phí và các khuyến mãi cộng thêm sẽ không được hoàn lại.